คำถามที่พบบ่อย

ต้องติดต่อกับใครหากการจองห้องพักมีปัญหา?
กรุณาติดต่อแผนกจองห้องพักได้ที่ reservation@koh-chang.com หรือโทรศัพท์หมายเลข (66) 2744 4973-5, (66) 83 989 6452 กรุณาอย่าส่งการยกเลิกการจองห้องพักหรือการแก้ไขข้อมูลห้องพักไปยังโรงแรม เพราะทางโรงแรมไม่สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลหรือคืนค่าจองห้องพักให้กับท่านได้โดยตรง ทางเราเป็นผู้ทำหน้าที่เก็บรักษาข้อมูลของท่านแต่เพียงผู้เดียว และในบางโอกาสทางโรงแรมอาจจะยังไม่ได้รับข้อมูลการจองของท่านเนื่องจากเรายังไม่ได้ส่งข้อมูลออกไปเพราะยังไม่ถึงเวลาอันสมควร

Koh-Chang.com ใช้มาตรฐานใดเพื่อรักษาความปลอดภัยในส่วนของบัตรเครดิต
การจองห้องพักกับ Koh-Chang.com นั้นปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง ระบบการจ่ายเงินออนไลน์ของเราได้รับการการันตีโดยธนาคารกสิกรไทย โดยใช้เทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) ข้อมูลในบัตรเครดิตของท่านจะถูกส่งไปยังธนาคารและทำการเข้ารหัส ทำให้ไม่มีใครสามารถเห็นข้อมูลของท่าน ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาเข้าพักในโรงแรมหรือข้อมูลของบัตรเครดิตบนอินเตอร์เน็ตได้เลย ทาง Koh-Chang.com จะไม่บันทึกข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน เพราะฉะนั้นทางเราจึงการันตีได้ว่า จะไม่มีการนำบัตรเครดิตของท่านไปใช้ในทางที่ผิดอย่างแน่นอน และเรากล้าพูดว่าทางเราไม่เคยมีประวัติด้านการโจรกรรมบัตรเครดิต และเราให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง

รับบัตรเครดิตชนิดใดบ้าง?
เรารับการจ่ายเงินผ่านทางบัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด แต่ไม่สามารถรับบัตรเดบิต ไม่ว่าบัตรนั้นจะถูกออกให้โดยธนาคารใดก็ตาม

จะเช็คอินและเช็คเอาต์ได้ตอนไหน?
เวลาเช็คอินปกติคือ 14.00 น. และเวลาเช็คเอาต์ปกติคือก่อน 12.00 น. การเช็คอินก่อนหรือการเช็คเอาต์หลังเวลาดังกล่าวนั้นขื้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่างอยู่ของโรงแรมนั้นๆ ซึ่งทางโรงแรมไม่สามารถการันตีให้กับท่านได้ โดยทางโรงแรมจะพยายามอำนวยความสะดวกให้กับท่านให้มากที่สุด การเช็คอินในตอนเช้าตรู่นั้นสามารถทำได้หากโรงแรมมีจำนวนห้องพักว่างเหลือมากพอ หากต้องการเช็คเอาต์หลังเวลาที่กำหนด ท่านควรติดต่อแผนกต้อนรับของทางโรงแรมเพื่อตรวจสอบความเป็นไปได้

นโยบายการยกเลิกการจองห้องพักเป็นแบบไหน?
ค่าปรับการยกเลิกการจองห้องพักนั้นเป็นไปได้หลายรูปแบบ เพราะแต่ละโรงแรมก็มีนโยบายแตกต่างกันออกไป นโยบายเหล่านี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาลท่องเที่ยวโดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาว ทางเราจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะลดจำนวนค่าปรับให้ต่ำที่สุด พึงระลึกอยู่เสมอว่าท่านต้องจ่ายค่าปรับเป็นราคาค่าห้องพักจำนวนหนึ่งคืนหากท่านยกเลิกการจองก่อนวันที่มีการเช็คอิน นอกจากนั้นทางเราอาจจำเป็นต้องเก็บค่าบริการเป็นจำนวน 600 บาทหากมีการยกเลิกการจองห้องพักหรือมีการเปลี่ยนแปลงวันที่เข้าพัก

ขอเตียงเสริมพิเศษให้กับเด็กได้ไหม และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่?
หลายๆโรงแรมให้คำนิยามว่าเด็กคือผู้ที่มีอายุระหว่าง 2-11 ปี และจะไม่เก็บค่าบริการใดๆหากเด็กนอนเตียงเดียวกับผู้ใหญ่ซึ่งเป็นเตียงที่มีอยู่แล้วในห้องพัก เด็กที่อายุมากกว่า 11 ปี ทางโรงแรมจะถือว่าเป็นผู้ใหญ่และจะเก็บค่าบริการในราคาเดียวกับผู้ใหญ่เช่นกัน หากท่านต้องการเตียงเสริมพิเศษให้กับเด็ก ท่านสามารถจองห้องพักแบบทริปเปิ้ล (Triple Room) และขออาหารเช้าพิเศษสำหรับเด็กได้ พึงระลึกอยู่เสมอว่านโยบายเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามแต่ละโรงแรม สำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 2 ปี จะถือว่าเป็นเด็กทารก โรงแรมส่วนใหญ่จะให้เตียงสำหรับทารกโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

อะไรคือความแตกต่างระหว่างห้องทวิน (Twin room) กับห้องดับเบิ้ล (Double room)?
ห้องทวินจะมีเตียงเดี่ยวจำนวน 2 เตียง ในขณะที่ห้องดับเบิ้ลจะมีเตียงขนาดใหญ่หนึ่งเตียงสำหรับแขก 2 ท่าน โดยโรงแรมส่วนใหญ่จะมีห้องทวินมากกว่าห้องดับเบิ้ล หากท่านต้องการเตียงแบบดับเบิ้ล กรุณาระบุในแบบฟอร์มการจองห้องพัก ทางโรงแรมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับการบริการตามความต้องการ ส่วนห้องทริปเปิ้ล (Triple Room) จะมีเตียงเดี่ยวจำนวน 3 เตียง หรือมีเตียงขนาดใหญ่หนึ่งเตียงและเตียงเดี่ยวอีกหนึ่งเตียง เพื่อเหมาะกับแขกที่มาเข้าพักจำนวน 3 ท่าน

จะขอจองห้องที่เห็นวิวทะเลหรือห้องพักในชั้นใดชั้นหนึ่งได้หรือไม่?
ท่านสามารถแสดงความจำนงค์ได้ในช่องหมายเหตุ (Remark Box) พึงระลึกอยู่เสมอว่าเราไม่สามารถการันตีได้ว่าทางโรงแรมจะจัดการในส่วนนี้ให้กับท่านได้หรือไม่ แต่ทางโรงแรมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับการบริการตามความต้องการ

ขอส่วนลดได้หรือไม่?
ทางเราต้องขออภัยที่ไม่สามารถให้ส่วนลดใดๆกับท่านได้ เพราะราคาที่ท่านเห็นในเว็บไซต์ของเราเป็นราคาส่วนลดพิเศษที่ไม่สามารถลดลงไปมากกว่านี้ได้อีกแล้ว