Koh-Chang.com Leisure Island Resorts
ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดทรายขาว, เกาะช้าง, ตราด, ไทย
thaiflagengflag
ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

99/9 หมู่ 4 หาดทรายขาว, เกาะช้าง, ตราด 23170, ประเทศไทย
ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว รีสอร์ทได้ออกแบบห้องต่างๆเพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพัก แขกที่มาพักสามารถเลือกที่จะพักในห้องฝั่งที่ติดกับภูเขา หรือฝั่งริมชายหาดก็ได้ ภายในรีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 11 ห้อง ประกอบไปด้วย ซูพีเรีย จำนวน 54 ห้อง ดีลักซ์ 24 ห้อง ดีลักซ์สูท 7 ห้อง และ วิลล่า 25 ห้อง นอกจากนี้ลูกค้าของทางโรงแรมยังสามารถเล่นน้ำทะเลในหาดส่วนตัวของทางโรงแรมอีกด้วย โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำอันกว้างขวาง ที่เป็นเอกลักษณ์เพราะแขกสามารถว่ายน้ำและดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ของทะเลได้อีกด้วย
สระว่ายน้ำ ฝั่งทะเล ที่ช้างบุรี รีสอร์ท เกาะช้างชายหาด ช้างบุรี รีสอร์ท เกาะช้างสระว่ายน้ำ ฝั่งภูเขา ที่ช้างบุรี รีสอร์ท เกาะช้าง

 

ราคาอินเตอร์เนต

(ราคาห้องพักต่อห้องต่อคืนโดยคิดเป็นเงินไทยบาท)
ตั้งแต่ : วันนี้ - 31 ต.ค. 60
จองห้องพัก
ประเภทห้องพัก Low Season
01 มิ.ย. 60 - 31 ต.ค. 60
โฮเทล/ฮิลล์ไซด์
เกาะช้าง ฮิลล์ไซด์ 1,750
เตียงเสริม 500
วิลล่า/ซีไซด์
ดีลักซ์ ซีไซด์ 2,850
ดีลักซ์ สวีท 3,750
พูลไซด์ วิลล่า 5,150
พูลวิลล่า 5,950
เตียงเสริม 1,000
ราคาอาหาร ผู้ใหญ่ เด็ก
โรงแรม / ฝั่งภูเขา
อาหารเช้า 200 100
วิลล่า / ฝั่งทะเล
อาหารเช้า 300 200
หมายเหตุ
 • ราคาดังกล่าวเป็นราคาห้องพักรวมอาหารเช้าแบบ ABF ค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ราคาดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สระว่ายน้ำที่ฝั่ง Seaside สำหรับแขกที่มาพัก Villa เท่านั้น
 • สำหรับห้องพักวิลล่า (พูลไซด์ วิลล่า, พูลวิลล่า, พูลสวีท วิลล่า) มีตู้นิรภัยบริการที่รีเซฟชั่นเท่านั้น ไม่มีบริการในห้องพัก
 • เงื่อนไขสำหรับเด็ก:
  - เด็กอายุ 4 ปี หรือต่ำกว่า พักรวมกับผู้ปกครองฟรีโดยไม่มีเตียงเสริม
  - เด็กอายุ 5-10 ปี พักรวมกับผู้ปกครองฟรีโดยไม่มีเตียงเสริมและไม่มีอาหารเช้า ค่าอาหารเช้าราคา 200 บาท/ท่าน/มื้อ
  - เด็กอายุ 11 ปี หรือมากกว่า จะต้องเพิ่มเตียงเสริม (รวมอาหารเช้า)
  - ห้องพักทุกห้องสามารถเพิ่มเตียงเสริมได้เพียง 1 เตียงเท่านั้น
 • เวลาเช็คอิน & เช็คเอ้าท์:
  - เช็คอิน เวลา 14:00 น.
  - เช็คเอ้าท์ เวลา 12:00 น.
  - ในกรณีที่ต้องการเช็คเอ้าท์เวลา 14:00 น. สามารถสอบถามที่รีสอร์ทได้ โดยจะขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง และทางรีสอร์ทจะคิดค่าห้องพักเพิ่ม 50%
  - ในกรณีที่เช็คเอ้าท์หลังเวลา 18:00 น. ทางรีสอร์ทจะคิดค่าห้องพักเพิ่มเต็มจำนวน
กลับสู่ด้านบน

ห้องพัก

Superior Room Hillside at Chang Buri Resort & Spa Koh ChangSuperior Room Hillside at Chang Buri Resort & Spa Koh ChangSuperior Room Hillside at Chang Buri Resort & Spa Koh Chang

ห้องเกาะช้าง ฮิลล์ไซด์

ห้องเกาะช้าง ฮิลล์ไซด์ ทั้งหมดจะอยู่ในตึกริมเขาที่หันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำของโรงแรม ใช้เวลาเดินไปยังชายหาดไม่เกิน 5 ที และใช้เวลาเดินไปยังสระว่ายน้ำโรงแรมเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น ด้วยทิวทัศน์ของสวนที่เต็มไปด้วยพืชเมืองร้อนนานาชนิดจะทำให้แขกที่มาพักรู้สึกถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และความสงบ

ข้อมูลห้องพัก
 • ขนาดห้อง : 30 ตรม.
 • ประเภทเตียง : เตียงคู่, เตียงดับเบิล
 • ทัศนียภาพ : สวน, สระว่ายน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

เครื่องปรับอากาศ, เครื่องอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ, กระจกแต่งหน้า, เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, ตู้เย็น, โทรศัพท์ห้อง, ตู้นิรภัย, ฝักบัว, โทรทัศน์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง

ห้องดีลักซ์ ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องดีลักซ์ ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องดีลักซ์ ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ห้องดีลักซ์

ห้องดีลักซ์มีทั้งหมด 24 ห้องด้วยกัน ห้องทั้งหมดจะภายในตึกซีไซด์ซึ่งจะตั้งอยู่ใกล้กับถนนเส้นหลักของเกาะช้าง ห้องพักจะอยู่ห่างจากสระว่ายน้ำ(ทั้งสระริมหาดและสระฝั่งภูเขา) และชายหาดประมาณ 50-80 เมตร

ข้อมูลห้องพัก
 • ขนาดห้อง : 46 ตรม.
 • ประเภทเตียง : เตียงคู่, เตียงดับเบิล
 • ทัศนียภาพ : ถนน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

กระจกแต่งหน้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, มินิบาร์,เครื่องอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ, ตู้นิรภัย, ตู้เย็น, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, โทรศัพท์ห้อง, ฝักบัว, ระเบียง, อ่างอาบน้ำ

ห้องดีลักซ์ สวีท ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องดีลักซ์ สวีท ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องดีลักซ์ สวีท ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องดีลักซ์ สวีท ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องดีลักซ์ สวีท ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ห้องดีลักซ์สวีท

ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องดีลักซ์สูททั้ังหมด 7 ห้อง แต่ละห้องจะมีขนาด 54 ตารางเมตร และจะอยู่ชั้นบนสุดของตึกซีไซด์ของโรงแรมซึ่งใกล้กับถนนสายหลักของเกาะ แขกที่มาพักสามารถเดินไปยังชายหาดและสระว่ายน้ำ(ทั้งสระฝั่งริมหาด และฝั่งภูเขา)ได้ภายในเวลาไม่เกิน 5-6 นาที

ข้อมูลห้องพัก
 • ขนาดห้อง : 54 ตรม.
 • ประเภทเตียง : เตียงดับเบิ้ล
 • ทัศนียภาพ : ถนน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

กระจกแต่งหน้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, เครื่องอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ, ตู้นิรภัย, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, โทรศัพท์ห้อง, ฝักบัว, มินิบาร์, ตู้เย็น, อ่างจากุซซี่, อ่างอาบนน้ำ

ห้องพูลไซด์ วิลล่า ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องพูลไซด์ วิลล่า ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องพูลไซด์ วิลล่า ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ห้องพูลไซด์วิลล่า

ห้องพูลไซด์วิลล่ามีอยู่ทั้งหมด 18 ห้อง มีขนาด 58 ตารางเมตร ห้องพักจะอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำริมชายหาด แขกที่มาพักที่ห้องพูลไซด์วิลล่าจะสามารถชมทิวทัศน์ของทะเลและสระว่ายน้ำริมหาดในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ แขกสามารถเดินไปยังชายหาดและสระว่ายน้ำไม่เกิน 3 นาที อีกด้วย

ข้อมูลห้องพัก
 • ขนาดห้อง : 58 ตรม.
 • ประเภทเตียง : เตียงดับเบิ้ล
 • ทัศนียภาพ : ทะเล, สระว่ายน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

กระจกแต่งหน้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, เครื่องอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ, ตู้นิรภัย, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, โทรศัพท์ห้อง, ฝักบัว, ตู้เย็น, มินิบาร์, ระเบียง, อ่างอาบนน้ำ

ห้องพูลวิลล่า ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องพูลวิลล่า ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างห้องพูลวิลล่า ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ห้องพูลวิลล่า

ห้องพูลวิลล่ามีขนาด 77 ตารางเมตร และมีทั้งหมด 5 ห้องเท่านั้น เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวางไว้สำหรับรับแขก และยังมีสระน้ำส่วนตัวอีกด้วย ถือว่าเป็นห้องที่เหมาะกับการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวทุกวัยและทุกกลุ่มเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือผู้สูงอายุก็ตาม

ข้อมูลห้องพัก
 • ขนาดห้อง : 77 ตรม.
 • ประเภทเตียง : เตียงดับเบิ้ล
 • ทัศนียภาพ : ทะเล, สระว่ายน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

กระจก, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, โซนห้องรับแขก, ตู้นิรภัย, ตู้เย็น, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, โทรศัพท์ห้อง, ฝักบัว, มินิบาร์, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อ่างจากุซซี่, อ่างอาบน้ำ

พูลสวีท วิลล่า ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างพูลสวีท วิลล่า ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างพูลสวีท วิลล่า ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างพูลสวีท วิลล่า ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างพูลสวีท วิลล่า ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างพูลสวีท วิลล่า ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ห้องพูลสวีทวิลล่า

ห้องพูลสูทวิลล่าเป็นห้องที่หรูที่สุดของโรงแรมช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในรีสอร์ทมีห้องพูลสูทวิลล่าจำนวน 2 ห้องเท่านั้น ด้วยความกว้างถึง 117 ตารางเมตรพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุซซี่ การพักผ่อนของคุณครั้งนี้คงเป็นที่น่าจดจำไปอีกนาน

ข้อมูลห้องพัก
 • ขนาดห้อง : 117 ตรม.
 • ประเภทเตียง : เตียงดับเบิ้ล
 • ทัศนียภาพ : ทะเล, สระว่ายน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

กระจก, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, โซนห้องรับแขก, ตู้นิรภัย, ตู้เย็น, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, โทรศัพท์ห้อง, ฝักบัว, มินิบาร์, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อ่างจากุซซี่, อ่างอาบน้ำ

ร้านอาหาร

ร้านอาหาร ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างร้านอาหาร ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างร้านอาหาร ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ฮิลล์ไซด์ ค๊อฟฟี่ช็อป
-
บริการกาแฟ, ชา และเบเกอรี่ เปิดบริการเวลา 06:00 - 10:00 น.
ห้องอาหารศาลาไทย

- บริการอาหารทะเล อาหารไทย และ อาหารนานาชาติ เปิดบริการเวลา 10:00 น. - 22:00 น.
บีชบาร์
- บริการอาหารว่าง อาหารนานาชาติ อาหารทะเล เปิดบริการเวลา 09:00 น. - 22:00 น.
ห้องอาหารบริเวณระเบียง

- บริการอาหารเช้าและอาหารนานาชาติ เปิดบริการเวลา 06:00 น. - 22:00 น.

กลับสู่ด้านบน

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างสระว่ายน้ำ ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างสระว่ายน้ำ ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างอัปสรา สปา ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างอัปสรา สปา ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างอัปสรา สปา ที่โรงแรม ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

บริการ และ สิ่งอำนวยความสะดวก :

 • สปา (อัปศร สปา)
 • 2 สระว่ายน้ำ (ติดโรงแรมและติดบ้านพัก)
 • สระว่ายน้ำเด็ก
 • อินเตอร์เน็ต (ระบบแลนและไร้สาย)
 • 2 ห้องประชุม

กิจกรรมพิเศษ :

 • บริการจองทัวร์
 • ดำน้ำชมปะการัง
 • พายเรือคายัค
 • ตกปลา
 • แล่นเรือใบ
 • ขี่ช้างชมไพร
กลับสู่ด้านบน

สปา

สปา ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างสปา ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้างสปา ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
Back to Top

สถานที่ตั้ง

แผนที่ ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
99/9 หมู่ 4 หาดทรายขาว, เกาะช้าง, ตราด 23170, ประเทศไทย