วิธีการจองห้องพัก

วิธีการจองห้องพัก

  1. เลือกโรงแรมที่ลูกค้าสนใจที่จะทำการจอง
  2. เลือกวัน/เดือน/ปี ที่ลูกค้าจะทำการเช็คอิน และเช็คเอาท์ จากนั้น คลิกคำว่า “Check” เพื่อดูตารางราคารายวันในช่วงเวลาที่ลูกค้าเลือกไว้
  3. ตารางราคารายวันจะปรากฎ พร้อมประเภทห้องต่างๆ คลิก “Book” ที่ประเภทห้องที่ลูกค้าต้องการจะเข้าพัก
  4. แบบฟอร์มการจองห้องพักจะปรากฎ กรอกรายละเอียดลงในช่องว่างที่กำหนดไว้ ลูกค้าสามารถระบุรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ที่นอกเหนือจากช่องที่กำหนดในช่อง “รายละเอียดเพิ่มเติมและข้อเสนออื่นๆ”
  5. ข้อความจะปรากฎขึ้นว่า “ขอบคุณที่วางใจให้เราบริการ” นั่นหมายถึง ข้อมูลการจองของท่านได้ส่งมาหาทางเราเรียบร้อยแล้ว และท่านจะได้รับอีเมล์ตอบกลับภายใน 48 ชม.

การชำระเงิน

การจ่ายเงินล่วงหน้าเป็นสิ่งจำเป็นและสามารถทำได้ดังนี้:

(1) การชำระเงินทางบัตรเครดิต - การชำระเงินทางบัตรเครดิตสามารถทำได้โดยใช้ระบบ Secure Credit Card On-Line Payment ทาง Koh-Chang.com มีระบบจ่ายเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยอย่างที่สุดและได้รับการรับรองจองธนาคารกสิกรไทยผ่านทางระบบ Secure Socket Layer (SSL) ข้อมูลในบัตรเครดิตของท่านจะถูกส่งตรงไปยังระบบเก็บข้อมูลของธนาคารซึ่งถือเป็นข้อมูลลับ ทางเราจะไม่ทำการบันทึกข้อมูลใดๆในบัตรเครดิตของท่าน ทางเราจึงสามารถการันตีได้ว่าจะไม่มีการนำบัตรเครดิตของท่านไปใช้ในทางที่ผิดอย่างแน่นอน โดยบัตรเครดิตที่ใช้ในการชำระเงินคือบัตรวีซ่าและบัตรมาสเตอร์การ์ดเท่านั้น

(2) การโอนเงินทางโทรเลข

Account name : eINTERNETWORK Co., Ltd
Bank: Kasikorn Bank Public Co., Ltd. 
Branch: Langsuan Road 
Savings Account : 082-2-53164-4

Swift Address No. : KASITHBK 
Attn: Sukhumvit International Trade Center 
Tel: 662-2610133 Ext 708-710

Voucher ของทางโรงแรม

เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการชำระเงินแล้ว ทางเราจะส่งข้อความยืนยันและ Voucher ของทางโรงแรมกลับไปหาท่านทางอีเมล์ และขอความกรุณาพิมพ์ Voucher เพื่อแสดงให้กับแผนกต้อนรับของโรงแรมที่ท่านเข้าพักเมื่อทำการเช็คอิน ไม่ต้องกังวลหากท่านไม่มีเครื่องพิมพ์เอกสาร (Printer) เพราะทางโรงแรมจะมีข้อมูลการเข้าพักของท่านอยู่แล้ว และทางโรงแรมต้องการเพียงพาสพอร์ตของท่านเท่านั้นในการเช็คอิน แต่ควรจดบันทึกหมายเลขอ้างอิงบน Voucher เอาไว้ด้วยเพื่อช่วยให้การเช็คอินสะดวกยิ่งขึ้น และควรทำการจองห้องพักโดยใช้ชื่อในพาสพอร์ตของท่าน

ติดต่อเรา

หากเกิดปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ (66) 2744 4973-5 หรือสายด่วนที่หมายเลข (66) 8 3989 6455, (66) 8 3989 6452

การยกเลิกการจองห้องพักและการเปลี่ยนแปลงข้อมูลวันที่เข้าพัก

ค่าปรับของการยกเลิกการจองห้องพักและการเปลี่ยนแปลงข้อมูลวันที่เข้าพักนั้นเป็นไปได้หลายรูปแบบ เพราะแต่ละโรงแรมก็มีนโยบายแตกต่างกันออกไป นโยบายเหล่านี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาลท่องเที่ยว ซึ่งในบางฤดูกาลการท่านอาจไม่สามารถทำการขอยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงใดๆได้เลย ทางเราจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะลดจำนวนค่าปรับให้ต่ำที่สุด

ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองห้องพัก กรุณาส่งอีเมล์แจ้งความประสงค์ของท่านมายัง reservation@koh-chang.com หรือทางแฟ็กซ์ หมายเลข (66) 2744 5271-2 ทางเว็บไซต์ของเราใคร่ขอความกรุณาอย่าส่งการยกเลิกการจองห้องพักไปยังโรงแรมที่พัก เพราะทางโรงแรมไม่สามารถแก้ไขหรือคืนค่าห้องพักให้กับท่านได้

นโยบายการยกเลิกการจองห้องพักและการเปลี่ยนแปลงข้อมูลวันที่เข้าพักของเรามีดังนี้:

หากท่านยกเลิกการจองก่อนวันเช็คอินหนึ่งวัน ทางเราต้องขอคิดค่าใช้จ่ายเท่ากับราคาห้องพักหนึ่งคืน

หากท่านไม่สามารถไปเช็คอินได้และไม่ได้ทำการยกเลิกการจองห้องพัก ทางโรงแรมจะแจ้งว่าท่านมีสถานะเป็น "No Show" หมายถึงท่านไม่ได้มาแสดงตัว และท่านจะถูกคิดค่าปรับเต็มจำนวน ซึ่งเท่ากับจำนวนวันที่เข้าพักในโรงแรมตามที่ท่านได้แจ้งไว้

นอกจากนั้นทางเราอาจจำเป็นต้องเก็บค่าบริการเป็นจำนวน 600 บาทหากมีการยกเลิกการจองห้องพักหรือมีการเปลี่ยนแปลงวันที่เข้าพัก