กิจกรรมบนเกาะช้าง

ดำน้ำตื้น & ดำน้ำลึก

ดำน้ำชมปะการัง

หมู่เกาะช้างเป็นหนึ่งในหมู่เกาะที่สวยงามอีกแห่ง เหมาะแก่การดำน้ำดูปะการังอย่างยิ่ง บนตัวเกาะท่านจะพบเคาน์เตอร์บริการจัดทัวร์ดำน้ำดูปะการังรวมไปถึงดำน้ำลึกตามหมู่เกาะต่างๆเป็นจำนวนมาก

ปีนขึ้นที่สูง

ปีนขึ้นที่สูง

นอกจากกิจกรรมดำน้ำแล้ว บนเกาะช้างยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ท่านเลือกอีกมากมาย อาทิ เช่น ชมนก กิจกรรมสวนสนุกบนต้นไม้ ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค นวดแผนไทย สปา และอื่นๆ

ชี่ช้างชมธรรมชาติ

ขี่ช้างชมธรรมชาติ

สัมผัสความสวยงามบนอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง เพลิดเพลินไปกับการขี่ช้างชมธรรมชาติ หรือเติมเต็มความสดชื่นที่น้ำตกอันขึ้นชื่อต่างๆบนเกาะช้าง

กิจกรรมต่างๆ (จองด่วน!)

บ้านช้างไทย

บ้านช้างไทย

สัมผัสประสบการณ์ดีๆ กับกิจกรรมขี่ช้างชมไพรที่บ้านช้างไทย มีแพ็คเกจจัดงานแต่งงานแบบชาวพุทธบริเวณบ้านช้าง พบครอบครัวช้างที่แสนน่ารัก ซึ่งประกอบด้วย บัวบาน, บัวหลวง และ บัวเงิน ล่าสุดมีช้างน้อยสมาชิกใหม่เกิดใหม่ชื่อพิมพ์บุญ สำหรับการบริการขี่ช้าง 1 ชม. คิดราคา 500 บาท/ท่าน ในขณะที่ท่านเลือกขี่ช้าง 2 ชม. จะมีการเพิ่มเส้นทางผ่านแม่่น้ำ และ ภูเขา และอาบน้ำให้ช้างด้วย คิดราคา 900บาท/ท่าน ราคานี้รวมบริการรถรับ-ส่งระหว่างโรงแรมของคุณและบริการดื่มน้ำเย็นๆ หรือน้ำผลไม้ตามฤดูกาลที่จัดเตรียมไว้สำหรับการเดินทางด้วย

ช้างชุติมันต์ ทัวร์

ช้างชุติมันต์ ทัวร์

เรามาจากหมู่บ้านเลี้ยงช้าง ของจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เป็นหมู่บ้านที่เก่าแก่ที่สุดและยึดอาชีพ เลี้ยงช้างมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษและเป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาของคนไทยเป็นสิ่งมีค่าเหมือนกับวัดอังกอร์ที่เขาพนมรุ้ง และเมื่อไม่นานมานี้ได้นำช้างมาเป็นพาหนะเดินทางระหว่างหมู่บ้านด้วย การเดินทางเริ่มต้นจากการขี่ช้างไปตามเส้นทางและเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของบนเกาะช้าง สนุกสนานกับการผจญภัยบนหลังช้าง ทั้งนี้ทางเรามีบริการสำหรับเด็กให้ดูวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของช้างในป่าธรรมชาติด้วย

ทรี ท็อป แอ็ดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง

ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง

2 สนาม, 30+ กิจกรรม สนุกสนานอย่างไร้ขีดจำกัด ที่นี่ ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง สัมผัสความสวยงามของป่าเขาลำเนาไพรและสูดอากาศสดชื่นอย่างแท้จริง คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน

Nor Nou Kai Bae Hut Speed Boat

น.ไก่แบ้ฮัท สปีดโบ๊ท

บริการล่องเรือสปีดโบ๊ทไปยังหมู่เกาะต่างๆ เที่ยวชมความงดงามของธรรมชาติอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง ดำน้ำชมโลกใต้ท้่องทะเลฝั่งอ่าวไทย อาทิ เกาะหยวก เกาะมันนอก เกาะมันใน เกาะหมาก เกาะกูด ฯลฯ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน ณ จุดชมวิวที่สวยที่สุดของเกาะช้าง

บางเบ้า โบ๊ท เกาะช้าง

เกาะช้าง บางเบ้า โบ๊ท

เกาะช้าง บางเบ้า โบ๊ท ให้บริการทัวร์ตามเกาะต่างๆบริเวณเกาะช้าง ในช่วง High Season ประมาณเดือน กันยายน ถึง เดือน มิถุนายน จะมีเรือบริการ 3 เที่ยว/วัน สำหรับเรือไม้ขนาดใหญ่จะให้บริการท่องเที่ยวทาง เรือสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ทัศนียภาพหรือชมทิวทัศน์ระหว่างทาง ส่วนเรือเร็วหรือสปีดโบ๊ทเหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องการไปตามเกาะต่างๆ อย่างรวดเร็ว