เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ Koh-Chang.com ค่ะ

เราขอใช้โอกาสนี้ในการต้อนรับคุณเข้าสู่เว็บไซต์ Koh-Chang.com. เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับข้อมูลข่าวสารและการบริการตามที่ท่านต้องการ หากมีข้อมูลใดๆที่ไม่สามารถหาพบได้จากเว็บไซต์ของเรา ท่านสามารถส่งอีเมล์มาที่ info@koh-chang.com. ได้ตลอดเวลาค่ะ

เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับ Koh-Chang.com เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำท่านให้รู้จักกับวัตถุประสงค์ของเว็บไซต์และการบริการของเรา ดังนี้

1. วัตถุประสงค์
Koh-Chang.com ช่วยอำนวยความสะดวกให้ท่านออกแบบแผนการท่องเที่ยวของตัวเอง เพียบพร้อมไปด้วยข้อมูลและระบบการจองห้องพักที่ง่ายและรวดเร็ว

2. จุดมุ่งหมาย
Koh-Chang.com เน้นข้อมูลของเกาะช้างและจังหวัดตราด รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่ใกล้เคียง

3. การบริการและราคา
ก) Koh-Chang.com ให้ข้อมูลห้องพัก โรงแรมและรีสอร์ท ด้วยราคาที่ดึงดูดใจ เครือข่ายโรงแรมของเราได้ช่วยสนับสนุนในหลายๆด้าน

ข) Koh-Chang.com นำเสนอข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวตามจริง ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมทัวร์ วัฒนธรรมท้องถิ่น ประวัติศาสตร์ ร้านอาหาร สถานบันเทิงหรือข้อมูลด้านการเดินทางในเกาะช้างและพื้นที่ใกล้เคียง

4. การนำเสนอ / จุดเด่นต่างๆ 
Koh-Chang.com นำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทในเกาะช้าง ที่เป็นพันธมิตรกับทางเรา รวมถึงที่พักต่างๆในเกาะกูด เกาะหมากและเกาะหวาย พร้อมทั้งราคาห้องพัก ส่วนลดพิเศษ สถานที่น่าสนใจ กิจกรรมกีฬา สปาเพื่อสุขภาพ อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการพิเศษต่างๆโดยมีรูปภาพและเอกสารประกอบ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศเสมือนจริงอย่างที่สุด

5. Updates 
Koh-Chang.com ได้ทำสัญญากับโรงแรมและรีสอร์ทพันธมิตรเอาไว้แล้ว ดังนั้นข้อมูลต่างๆในเว็บไซต์จึงเป็นความจริง และผ่านการตรวจสอบจากโรงแรมพันธมิตรเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการอัพเดทต่างๆจากทางเว็บไซต์นั้นได้รับการจัดการโดยมืออาชีพอย่างแท้จริง

6. การสอบถามข้อมูล 
การสอบถามข้อมูลด้านการจองห้องพักออนไลน์สามารถทำได้โดยกรอกแบบฟอร์มที่ทางเว็บไซต์ได้เตรียมไว้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดและแพ็คเกจต่างๆนั้นถูกออกแบบให้กับ Koh-Chang.com โดยเฉพาะ และท่านจะได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าวเพียงจองห้องพักกับทางเว็บไซต์ของเรา

7. Hotel Voucher 
เมื่อทางเราได้รับค่าห้องพักจากท่านแล้ว เราจะจัดส่ง Voucher ของโรงแรมให้กับท่านผ่านทางอีเมล์ เพียงแค่ท่านพิมพ์ Voucher และนำติดตัวไปเพื่อทำการเช็คอินที่โรงแรมเท่านั้น ทางเราขอแนะนำว่าชื่อและนามสกุลบน Voucher ควรจะตรงกับหนังสือเดินทางของท่าน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นตอนเข้าพัก

8. การยกเลิกการจองห้องพักหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลวันที่เข้าพัก
ท่านสามารถส่งการยกเลิกการจองห้องพักท่านแฟ็กซ์เท่านั้น โดยส่งความประสงค์ของท่านมายังหมายเลข 02744 5271-2 การเปลี่ยนแปลงวันที่เข้าพักสามารถทำได้โดยการส่งอีเมล์ความประสงค์ของท่านมายัง reservation@koh-chang.com หรือทางแฟ็กซ์ หมายเลข 02744 5271-2 ทางเว็บไซต์ของเราใคร่ขอความกรุณาอย่าส่งการยกเลิกการจองห้องพักไปยังโรงแรมที่พัก ทางเจ้าหน้าที่ของเราจะทำการยืนยันการเปลี่ยนแปลงต่างๆกลับไปหาท่านทางอีเมล์หลังจากที่ขั้นตอนต่างๆเสร็จสิ้นแล้ว